Thuốc chữa viêm xoang

Video
Cách rửa mũi bằng nước muối
Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 509
  • Tổng lượt truy cập 1,039,086

THUỐC CHỮA VIÊM MŨI VIÊM XOANG TỐT NHẤT

13/08/2014, 01:32 pm

Gặp lương y với bài thuốc “bí truyền” về bệnh viêm xoang Chỉ trong vòng 15 ngày tôi thấy bệnh viêm xoang của mình thuyên giảm, sau 2 tháng bệnh đã khỏi hẳn và đã hơn 5 năm bệnh không tái phát và với tôi lương y Trịnh Xuân Lãm là "thần y sống", đã giúp tôi tìm lại nụ cười trong cuộc sống.

 

Bệnh viêm xoang là nỗi “ám ảnh”

Chỉ khi nào bạn gặp phải sự tuyệt vọng không còn một tia hi vọng nào để thay đổi bạn mới hiểu được cảm giác của tôi cách đây hơn 5 năm về trước.

Lúc ấy, tôi đang là một giám đốc cho một tập đoàn truyền thông nước ngoài có trụ sở đầu tư tại Việt Nam, do tính chất công việc tôi thường xuyên phải đi công tác xa, đi nước ngoài và cứ mỗi chuyến công tác về tôi lại đổ bệnh vì chứng bệnh viêm xoang mãn tính hành hạ. Gia đình tôi bao gồm ba mẹ, em gái tôi lo lắng rất nhiều vì căn bệnh của tôi. Những cơn đau đầu dữ dội khi trở trời, một ngày sử dụng không biết bao nhiêu là khăn giấy để chậm nước mũi hay những đêm thao thức  bị stress vì đau hai bên thái dương, đau vành trán ... Đi rất nhiều bệnh viện, tốn không biết bao nhiêu là tiền bạc, thời gian và uống không biết bao nhiêu loại thuốc vậy mà chỉ được vài tháng bệnh lại tái phát. Cứ nghe nơi nào, tỉnh nào có thầy lang giỏi, thuốc Tây y, đông y nào hay là mẹ tôi lại bảo tôi tìm đến chữa trị, đôi khi chỉ vì căn bệnh hoành hành mà tôi đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội thăng tiến.

Rồi nhân chuyến công tác ra Hà Nội, tôi được một người bạn làm ở bệnh viện có tiếng ở Hà Nội giới thiệu một lương y chuyên chữa bệnh viêm xoang rất giỏi, và theo anh thì vị lương y này đã điều trị cho hàng nghìn người khắp cả nước và 10 người thì hết 9 người khỏi bệnh không tái phát, người còn lại do không làm đúng lời dặn của lương y nên bệnh kéo dài khá lâu.

Lúc đầu, nghe tôi cũng chỉ ậm ừ cho qua vì với tôi lương y, bác sĩ giỏi tôi đã gặp nhiều, ai cũng cam đoan cam kết tôi khỏi bệnh nhưng rồi bệnh vẫn đeo mang suốt 7- 8 năm trời, hành hạ tôi gầy gò xanh xao, stress ngày đêm.

Nhưng trước thái độ anh rất kính nể vị lương y này và cũng tò mò vì một bác sĩ ở bệnh viện Tây y lớn mà anh lại đánh giá cao về tay nghề của một thầy lang đông y, chắc vị lương y này có gì đó đặc biệt.

Vị “thần y sống” và bài thuốc “bí truyền” chữa khỏi cho hơn 2000 người

Theo chân anh đến gặp lương y Trịnh Xuân Lãm, ấn tượng đầu tiên của tôi là  một lương y trạc 70 tuổi, dáng người hanh cao, nụ cười tươi gương mặt phúc hậu, giọng nói chậm rãi, cách nói chuyện từ tốn, nhã nhặn cẩn thận hỏi về bệnh viêm xoang của tôi và chuẩn đoán bệnh chính xác như những thông tin bệnh án mà các Bác sĩ trong Nam đã khám và nội soi. Nhìn lương y tôi chợt thấy có niềm tin tưởng vào y đức của Người.

Qua tìm hiểu, tôi được biết lương y quê ở Ba Vì, nơi nổi tiếng là rừng núi bạc ngàn với nhiều loại cây thuốc thảo dược quý hiếm và nơi đó có cộng đồng người Dao rất giỏi đông y, họ hái thuốc trên rừng và chữa rất nhiều bệnh cho tộc Dao cũng như những người miền xuôi. Xuất thân từ gia đình hành nghề đông y, từ nhỏ lương y Trịnh Xuân Lãm đã lên rừng cùng cha hái thuốc, mang về chữa trị cho nhiều bệnh nhân ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đã có rất nhiều người chữa khỏi bệnh, không tái phát bệnh, họ đã giới thiệu cho nhiều người, họ hàng tìm đến lương y để điều trị.Lấy y đức làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động cứu chữa bệnh nhân, dùng dược thảo thiên nhiên để bào chế thuốc,  lương y Trịnh Xuân Lãm dù đã hơn 70 tuổi nhưng trông ông còn rất khỏe, minh mẫn. Theo lương y, cũng nhờ theo cha học nghề y từ nhỏ nên ông luôn biết cách giữ gìn sức khỏe thật tốt và chia sẻ những kinh nghiệm những bài thuốc hay để bệnh nhân và gia đình bệnh nhân áp dụng.

Có những bệnh nhân, bác sĩ chê, bệnh viện trả về vậy mà lương y vẫn từng ngày từng ngày kê toa bốc thuốc, từng ngày theo dõi bệnh án, chuẩn bệnh,... ngoài việc bốc thuốc, lương y còn dùng tình cảm của người thầy thuốc an ủi, động viên, trấn an tinh thần để người bệnh thấy tin tưởng và dần dần họ khỏi bệnh lúc nào không hay. Theo lương y "Uống thuốc thang phải uống đúng và rất cần sự thoải mái thư thái về tinh thần, phải chịu khó kiên trì thì mới mau khỏi bệnh".


Bệnh viêm xoang của tôi cũng thuộc dạng bác sĩ chê, bệnh viện từ chối... thôi thì đành cho bản thân thêm một lần tin.

Thật bất ngờ, chỉ sau  15 ngày thực hiện đúng lời dặn của lương y: dùng thuốc nhỏ mũi nhỏ ngày 3 lần, thuốc uống thì uống ngày 1 thang thuốc sắc lấy nước uống, bệnh viêm xoang của tôi đã thuyên giảm rõ rệt và sau 2 tháng tôi khỏi hẳn bệnh trong niềm vui của gia đình và sự vỡ òa vì vui sướng mình đã khỏi bệnh. Lúc này: mẹ tôi đã ôm chầm lấy tôi mà thốt lên rằng “Trời thương, con gái tôi gặp thần y sống!”, và câu chuyện về vị lương y chữa bệnh viêm xoang giỏi, chữa khỏi bệnh trong 2 tháng là khỏi được mẹ tôi mang đi chia sẻ khắp xómgiềng mỗi khi nghe gia đình nào than có con em đang bị bệnh viêm xoang.

Đã 5 năm trôi qua, tôi không còn mệt mỏi với bệnh viêm xoang nữa, và theo tôi được biết qua sự giới thiệu của gia đình tôi và những người đã từng được lương y Trịnh Xuân Lãm điều trị đã ngày càng tăng lên, nhân rộng ra khắp tỉnh thành, và ai ai cũng xem ông là vị lương y có biệt tài với bài thuốc quý đặc trị bệnh viêm mũi xoang. Dù bệnh nặng nhẹ thế nào nhưng với tấm lòng “nhân hậu” với bài thuốc “bí truyền” của ông, người bệnh nào rồi cũng sẽ khỏe mạnh!

Trần Thị Hòa

Sau khi ban biên tập đăng nội dung bài viết  nhiều bạn liên lạc hỏi về số điện thoại và địa chỉ để được chữa trị bằng bài thuốc. Được sự đồng ý của Lương y Trịnh Xuân Hoàng - Người kế thừa và phát triển bài thuốc bí truyền viêm mũi viêm xoang chúng tôi xin công bố số điện thoại để quý vị tiện liên lạc 0963 024 183 hiện Lương y đang công tác tại Trung Tâm Phát Triển Và Ứng Dụng  Các Tiến Bộ Đông Y Việt Nam.


Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác